Bộ dao Zwilling Gourmet 3 chiếc, thép không gỉ, bạc / đen, 38 x 28 x 28 cm, 3 chiếc
Lưỡi dao cứng cáp được làm bằng thép không gỉ chống ăn mòn và được xử lý cẩn thận, nhờ quy trình FRIODUR® mà dao vẫn sắc bén và chịu được trong thời gian dài. Dao cũng có thể dễ dàng làm sạch bằng tay.
– Thương hiệu: Zwilling
– Xuất xứ: Germany
– Chất liệu: Thép không rỉ
Bộ 3 dao Zwilling Gourmet gồm
– 1 dao thái nhà bếp bản to lưỡi dài 20cm
– 1 dao thái nhà bếp bản nhỏ lưỡi dài 16cm
– 1 dao thái gọt rau củ nhỏ lưỡi dài 10cm.
Đặc điểm nổi bật bộ dao Zwilling Gourmet set 3
– Công nghệ rèn tiêu chuẩn Đức: với kỹ thuật tạo hình từ một miếng thép duy nhất, công nghệ rèn độc quyền Sigma Forge là sự kết hợp giữa nhiệt độ và áp lực giúp lưỡi dao đạt được chất lượng hoàn hảo, độ cứng độ sắc bén, sự linh hoạt và bền bỉ theo thời gian.
– Công nghệ sản xuất dao của Zwilling được sản xuất theo công nghệ Friodur độc quyền dao phải trải qua quy trình trui lạnh thép ở nhiệt độ -94°F để tạo ra một lưỡi dao đặc biệt cứng, có tính đàn hồi cao và khả năng chống ăn mòn vượt trội, lưỡi rất sắc nét và duy trì cạnh sắc tuyệt vời.
– Công nghệ Friodur: Công nghệ trui lạnh lưỡi dao để dao có độ cứng, tính đàn hồi cao, và chống lại sự ăn mòn.
– Độ vát của lưỡi dao luôn được mài ở góc 30 độ giúp việc sơ chế, cắt gọt thực phẩm luôn nhanh và chính xác.
– Thiết kế cán dao: toàn bộ cán dao Zwilling Đức đều được chế tạo từ Plastic ABS, PP (Polypropylene) hoặc gỗ Grenadill. Đặc tính của ABS và PP (Polypropylene) là rất cứng, rắn nhưng không giòn, chịu va đập chịu nhiệt cao, có tính bền cơ học chống thấm nước, dầu mỡ và có độ dai nhất định.
Vật liệu gỗ Grenadill thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao. Kết hợp cân đối trọng lượng lưỡi dao và cán cho các lát cắt cần ít lực nhất, phần tiếp giáp lưỡi và cán không sắc, người dùng không bị đau tay.
Lưu ý khi sử dụng bảo quản
– Dùng dao Zwilling trong hoạt động nội trợ thức ăn một cách nghiêm túc, không nên sử dụng dao để đùa chơi.
– Nên dùng dòng dao vào chuẩn mục đích công việc sẽ giúp đạt kết quả cao.
– Giữ xa tầm tay trẻ nhỏ
– Khi không có nhu cầu dùng đến, nên cất dao vào giá để dao để không gặp những nguy cơ không lường trước.
– Tránh đặt dao vào lò vi sóng. Không để dao vào máy rửa bát mà không được khuyến cáo của nhà sản xuất.
– Không để dao vào bếp, hoặc nơi có nguồn nhiệt cao như là bếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.