Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay TEFAL DR8085 3.200.000
Professional “S” – Bộ Dao 3 Món Zwilling J.A.Henckels 3.400.000 2.950.000

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

-Hãng sx: wmf

-Hàng nội địa Đức

-Bảo hành: 12 tháng.

-Gồm 5 sản phẩm:

+ 1 quánh 1 quánh 1.7 l

+ 1 nồi 16 cm dung tích 1.9 l

+1 nồi 20 cm dung tích 3,3 l

+1 nồi 20 cm dung tích  2,5 l

+ 1 nồi 24 cm dung tích 5,7 l

 

In Stock

Sku:N/A

This product is currently out of stock and unavailable.

Compare

 

 

Đặc điểm nổi bật

TransTherm-Allherdboden

Bộ nồi WMF  sang trọng và chất lượng cao, không thể phá hủy. Chúng được hàn điểm được kết nối vĩnh viễn với nồi. Không đinh tán hoặc vít vì nó có thể bị nới lỏng.

Thép không gỉ có tính chất cao về dẫn nhiệt. Về cơ bản, truyền nhiệt phụ thuộc vào điểm sinh ra nhiệt, thời gian nấu và công suất của nồi. Tùy thuộc vào thiết kế và xây dựng vật liệu, việc dẫn nhiệt từ nồi đến tay cầm cũng có thể được giảm. Ví dụ, tay cầm rỗng bên trong và không bị nóng trong điều kiện sử dụng bình thường trên bếp.

Xử lý với công nghệ Cool + – có thể nhận ra bởi các điểm đỏ tín hiệu – không bị nóng ngay cả khi thời gian nấu kéo dài. Công nghệ kết nối tiên tiến này làm giảm hiệu quả truyền nhiệt từ nồi đến tay cầm và vượt qua cả các yêu cầu của tiêu chuẩn DIN 12983-1 có liên quan.

Tính năng chất lượng quan trọng nhất của nồi là đáy của nồi. Nó đòi hỏi một vật liệu hấp thụ nhiệt tốt và phân bố đều. Nhôm có những tính chất này: nó hấp thụ nhiệt rất nhanh và chuyển nó đồng đều đến thức ăn. Đáy của WMF bao gồm lõi nhôm mạnh mẽ được bọc trong một lớp thép mạ crôm. Kết quả là, nhôm không thể bị tấn công bởi chất tẩy rửa mạnh. Để tiết kiệm năng lượng, bếp luôn luôn được chọn theo đường kính đáy của nồi.

Thép không gỉ Cromargan 18/10- đã được chứng minh là rất tốt

Cromargan là nhãn hiệu đã đăng ký của WMF cho thép không gỉ 18/10 kể từ năm 1927. Hợp kim bao gồm 18% crôm, 10% nickel và 72% thép. Chrome làm cho vật liệu không gỉ, niken làm cho nó chống axit và cho nó tỏa sáng. Chế phẩm tạo ra một vật liệu có đặc tính hiệu suất cao. Cromargan có những ưu điểm đặc biệt ổn định, không thể phá hủy, không vị và chống lại tất cả các axit thực phẩm, dễ vệ sinh và an toàn cho máy rửa chén.

 

 

 

 

 

 

Màu sắc

Back to Top
091.1301.666