Chất liệu thép ko gỉ 18/10 an toàn tuyệt đối với sức khỏe Phủ chống dính platinum.
Mặt ngoài là inox 18/10 bền, đẹp, sáng bóng, sang trọng, dễ vệ sinh, hấp thụ và phân phối nhiệt tối ưu.
An toàn cho người sử dụng, hợp chất chống dính không PFOA – không chì – không Cadium
Đáy 3 lớp tiêu chuẩn Châu Âu, bắt từ nhanh và truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu.
Tay cầm thiết kế đẹp mắt đinh tán chắc chắn và dễ vệ sinh. Tay cầm ko bị nóng khi sử dụng.
Sử dụng trên tất cả các loại bếp.
Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức – Quốc gia nổi tiếng trong việcsản xuất các thiết bị gia dụng cao cấp trên thế giới.
Khi sử dụng Chảo chống dính Wmf Diamondis, bạn chỉ cần sử dụng một chút dầu ăn là đã hoàn toàn yên về khả năng chống dính của chảo, thậm chỉ đối với Chảo chống dính Wmf Diamondis bạn có thể không cần dùng đến dầu ăn mà không lo thực phẩm bị bám dính trên bề mặt chảo.
Chảo chống dính Wmf Diamondis sử dụng chất liệu cao cấp là thép không gỉ 18/10 có khả năng chống oxi hóa cao ngay cả khi tiếp xúc với các chất có trong thực phẩm ở nhiệt độ cao, không sinh ra các chất độc hại lẫn vào trong thực phẩm làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, không chứa PFOA – một chất chống dính có khả năng gây ung thư và đã bị cấm, tuy nhiên vẫn được tìm thấy ở một số loại chảo chống dính không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay. Vì thế khi lựa chọn , thì không chỉ đơn giản là bạn chọn 1 chiếc thông thường mà đó còn là “SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH BẠN”
Công nghệ vật liệu hàng đầu thế giới
Chảo chống dính Wmf Diamondis sử dụng công nghệ vật liệu Cromargan -thươnghiệu vật liệu được WMF phát triển và đăng ký độc quyền mà không sản phẩmnào cóthể có được khi sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng kể từ năm 1927. HợpkimCromargan gồm 18% Chrome, 10% Niken và 72% thép. Chrome làm cho vậtliệukhông gỉ, Niken làm cho nó chống axit và tăng độ sáng bóng cho sảnphẩm.Cromargan có những lợi thế là nó đặc biệt ổn định, cực bền, chống lại đượctấtcả các axit thực phẩm, dễ dàng làm sạch và an toàn tuyệt đối cho người sửdụng.
Công nghệ đáy nồi 3 lớp TransTherm của WMF
Chất lượng quan trọng đầu tiên của một dụng cụ đun nấulàđáy nồi. Nó đòi hỏi một loại vật liệu hấp thụ nhiệt tốt và phân bố đều trêntấtcả phạm vi đun nấu của dụng cụ đó. Đáy nồi 3 lớp TransTherm của WMF bao gồm1lớp nhôm nguyên chất dày được ép chặt ở chính giữa hai lớp vật liệuCromargan.Chất liệu nhôm có những ưu điểm là hấp thu nhiệt rất nhanh chóng vàphân bốnhiệt đều ra xung quanh, giúp thực phẩm được truyền nhiệt đều từ dướilên trênvà cũng chính vì thế giúp đáy nồi luôn phẳng tuyệt đối suốt thời giansử dụng.Đáy nồi WMF sử dụng công nghệ TransTherm phù hợp cho tất cả cácloạibếp (bếp điện, bếp từ, bếp ), đặc biệt phù hợp cho các loại bếptừ,bởi vì vật liệu Cromargan đã được chứng minh là có khả năng nhiễm từtốthàng đầu trong các vật liệu cùng chủng loại.
Công nghệ độc quyền Cool – Technology cho tay cầm
Ngoài thiết kế hợp lý, thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày,taycầm của sản phẩm còn cách nhiệt gần như tuyệt đối nhờ công nghệ Cool-Technology của WMF. Người nội trợ sẽ không còn vướng bận bởi những chiếclóttay khi đang đun nấu kể cả trong thời gian dài.
Thông tin thương hiệu
WMF AG (Württembergische Metallwaren Fabrik) là nhà sản xuấtđồgia dụng, được thành lập vào năm 1853 ở Geilingen an Der Steige, Đức,bởiMiller Daniel Straub và anh em Schweizer. Chính vì thế, ở các nước châu ÂuhayMỹ, WMF là cái tên rất quen thuộc và nó đã trở thành thói quen hay tập quánsửdụng các dụng cụ làm bếp quen thuộc được hàng triệu người tin dùng và đánhgiárất cao. Năm 1880, WMF được sáp nhập với một công ty của Đức và được biếtđếnnhư là Württembergische Metallwaren Fabrik hiện nay.