Chảo 2 quai WMF Servierpfanne Ceradur Profi 28 cm là một sản phẩm chuyên dụng cho bếp của thương hiệu WMF, được sản xuất tại Đức. Chảo này có đường kính 28 cm và được thiết kế với 2 quai để dễ dàng sử dụng và vận chuyển.
Chảo được làm từ chất liệu chống dính cao cấp Ceradur, giúp tránh bám dính và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Ngoài ra, chảo còn có lớp đế đặc biệt, giúp truyền nhiệt nhanh và đều, tăng hiệu quả trong quá trình nấu ăn và tiết kiệm năng lượng.
CHẢO 2 QUAI CHỐNG DÍNH WMF CERADUR PROFI, 28CM
Chảo 2 quai chống dính WMF Ceradur Profi, 28 cm phù hợp cho tất cả các loại bếp gồm cả bếp từ. Tiêu chuẩn TransTherm đặc thù của WMF với ưu điểm phân phối nhiệt đều và lưu trữ nhiệt lâu, tiết kiệm năng lượng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Nhãn hiệu: WMF
– Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan® 18/10
– Loại bếp: thích hợp cho bếp thủy tinh, gốm, gas, điện và cảm ứng
– Chịu nhiệt: 400 ° C (trên bếp) hoặc 250 ° C (trong lò nướng)
– Đường kính (cm): 28
– Đường kính đĩa nóng (cm) 20
– Kích thước: 38,5 x 29,5 x 6,5 cm
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
– Chảo hai quai WMF 28cm với chất liệu Cromargan 18/10 phủ lớp chống dính bằng gốm chống dính cực tốt ngay cả với loại thực phẩm không nhiều chất béo, không chứa chất PTFE-PFOA.
– Bề mặt chảo phủ lớp men chống dính gốm có khả năng chịu nhiệt lên đến 400 độ C cực kì an toàn cho sức khoẻ. Khó bị trày xước. Có tính thẩm mĩ cao.
– Đáy chảo TransTherm được WMF phát triển với công nghệ riêng có khả năng hấp thụ nhiệt tốt và phẩn bổ cũng như lưu trữ nhiệt lâu, giúp tiết kiệm điện năng và thời gian nấu.
– Chảo chống dính WMF có đường kính 28cm thích hợp cho các món chiên rán làm đồ ăn sáng như trứng ốp, xúc xích rán, các món ngập dầu để tiết kiệm dầu. Chảo nhỏ nên phù hợp khi nhu cầu rán ít.
Chú ý
– Khi bắt đầu bạn hãy để nhiệt ở chế độ cao nhất sau đó hãy hạ nhiệt cho phù hợp với món ăn bạn muốn làm, trong giai đoạn này nhiệt độ sẽ được lưu giữ để tiết kiệm năng lượng tối ưu, hãy sử dụng bếp phù hợp với đường kính của đáy chảo.
– Hãy làm sạch chảo và để khô ngay sau mỗi lần sử dụng, loại bỏ thức ăn thừa bám vào chảo một cách nhẹ nhàng với một miếng bọt biển hoặc bàn chải. Không sử dụng bông kim loại, các vật chứa cát hoặc có tính mài mòn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.