Với kích thước 18cm, chảo Mini WMF phù hợp để chiên, xào, rang hay nấu các món ăn nhỏ, đặc biệt là khi bạn chỉ cần nấu cho một số ít người
Chảo Mini WMF còn có đế cực kỳ bền và chắc chắn, giúp truyền nhiệt đều và nhanh chóng đến tất cả các điểm trên mặt chảo. Với thiết kế đơn giản, chất liệu bền và chống dính tiên tiến, sản phẩm này dễ dàng vệ sinh và sử dụng, phù hợp với mọi gia đình
1. THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Thương hiệu: WMF
– Mã sản phẩm: 0718806041
– Thông số kỹ thuật :
+ Đường kính: Ø18
+ Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan, lõi nhôm
+ Tay cầm Bakelite cách nhiệt
+ Bề mặt bên ngoài: Thép không gỉ Cromargan
+ Bề mặt bên trong: Có lớp phủ hỗ trợ chống dính, nhôm đúc dày, giữ nhiệt tối ưu
+ Đáy chảo: 3 lớp
+ Đế đa năng TransTherm – Công nghệ độc quyền WMF giúp tăng khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt.
– Dùng cho mọi loại bếp: bếp ga, bếp từ, bếp điện…
– Mục đích sử dụng : Thích hợp dùng để nấu các món ít chất béo, áp chảo, làm món steak
2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
– Chảo chiên WMF MINI 18CM là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu WMF.
– Chảo chiên WMF có lớp phủ hỗ trợ chống dính, nhôm đúc dày, giữ nhiệt tối ưu, tay cầm bakelite
– Thích hợp với bếp Gas, bếp điện, bếp từ..
3. ƯU ĐIỂM:
– Chảo WMF có thiết kế tay cầm cách nhiệt không còn lo bị bỏng khi tiếp xúc trực tiếp với chảo trong quá trình sử dụng.
– Đặc trưng bởi 1 bề mặt nhẵn mịn, chống trầy xước, rỉ sét và axit, hoàn toàn phù hợp để nấu ăn ít chất béo và dễ dàng làm sạch.
– Chất lượng cao, tinh tế được nhìn thấy ngay cả trong chi tiết nhỏ nhất.
– Tay cầm bằng thép không gỉ dễ dàng cầm nắm khi nấu ăn các món ăn.
– Dẫn nhiệt tuyệt vời, vành rót rộng để rót không bị nhỏ giọt.
4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN CHẢO
* Trước khi sử dụng chảo:
Bước 1: Đổ một ít nước vào chảo, khoảng 2/3 chảo là được rồi chứ không cần đầy ngập.
Bước 2: Bật lửa to để đun nước trong chảo (Chỉ đun nước cho đến khi thấy nhiều hơi nước bốc lên là được chứ không để sôi ùng ục)
Bước 3: Sau đó tắt bếp và đổ nước đi.
Bước 4: Rồi dùng giấy ăn lau sạch nước còn sót lại trong chảo.
Bước 5: Cho chảo lên bếp, vặn lửa nhỏ nhất có thể.
Bước 6: Rồi cho một ít dầu ăn vào giấy ăn.
Bước 7: Dùng giấy ăn có thấm dầu để lau chảo. Lau đều khắp chảo trong vòng 30 giây rồi tắt bếp đi và để cho chảo nguội.
Chợ xách tay –
ok