SaleHot
Bộ nồi(04 chiếc) WMF Collier 4pc COOKWare 6.300.000 3.550.000
BẾP TỪ ĐÔI GERMANY STEBA IK 300 SC HÀNG ĐỨC CHÍNH HÃNG 14.000.000 7.800.000
  • Nhập khẩu nguyên bộ từ CHLB Đức – Quốc gia nổi tiếng sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp thế giới.
  • Giúp đun nấu nhanh và tiết kiệm năng lượng.
  • Chất liệu Inox 18/10 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
  • Công nghệ Cromargan ® độc quyền của WMF giúp chống trầy xước, chống va đập tốt hơn.
  • Phân bố nhiệt đều trên khắp bề mặt đáy và thành nồi nhờ Công nghệ đáy nồi 3 lớp TransTherm.
  • Công nghệ đỉnh cao Cool – Technology không nóng quai nồi dù đun, nấu trong thời gian dài giúp loại bỏ hoàn toàn lót tay khi sử dụng.

In Stock

Sku:Wmf.cx

999.0001.300.000

Clear selection
Compare
Chất liệu Inox
Màu sắc Bạc
Quy cách đóng gói Hộp
Đường kính 28cm
Xuất xứ Đức
Loại bếp sử dụng Bếp từ, Bếp gas, Bếp điện, Bếp hồng ngoại

Công nghệ vật liệu hàng đầu thế giới

Nồi/ bộ nồi WMF sử dụng công nghệ vật liệu Cromargan – thương hiệu vật liệu được WMF phát triển và đăng ký độc quyền mà không sản phẩm nào có thể có được khi sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng kể từ năm 1927. Hợp kim Cromargan gồm 18% Chrome, 10% Niken và 72% thép. Chrome làm cho vật liệu không gỉ, Niken làm cho nó chống axit và tăng độ sáng bóng cho sản phẩm. Cromargan có những lợi thế là nó đặc biệt ổn định, cực bền, chống lại được tất cả các axit thực phẩm, dễ dàng làm sạch và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công nghệ đáy nồi 3 lớp TransTherm của WMF

Chất lượng quan trọng đầu tiên của một dụng cụ đun nấu là đáy nồi. Nó đòi hỏi một loại vật liệu hấp thụ nhiệt tốt và phân bố đều trên tất cả phạm vi đun nấu của dụng cụ đó. Đáy nồi 3 lớp TransTherm của WMF bao gồm 1 lớp nhôm nguyên chất dày được ép chặt ở chính giữa hai lớp vật liệu Cromargan. Chất liệu nhôm có những ưu điểm là hấp thu nhiệt rất nhanh chóng và phân bố nhiệt đều ra xung quanh, giúp thực phẩm được truyền nhiệt đều từ dưới lên trên và cũng chính vì thế giúp đáy nồi luôn phẳng tuyệt đối suốt thời gian sử dụng. Đáy nồi WMF sử dụng công nghệ TransTherm phù hợp cho tất cả các loại bếp (bếp điện, bếp từ, bếp ga…), đặc biệt phù hợp cho các loại bếp từ, bởi vì vật liệu Cromargan đã được chứng minh là có khả năng nhiễm từ tốt hàng đầu trong các vật liệu cùng chủng loại.

Công nghệ độc quyền Cool – Technology cho tay cầm

Ngoài thiết kế hợp lý, thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày, tay cầm của sản phẩm còn cách nhiệt gần như tuyệt đối nhờ công nghệ Cool – Technology của WMF. Người nội trợ sẽ không còn vướng bận bởi những chiếc lót tay khi đang đun nấu kể cả trong thời gian dài.

– Ưu điểm: là giữ nhiệt tốt, sử dụng công nghệ Cromargan giúp hấp thu nhiệt nhanh, và giữ nồi ấm trong 1 thời gian dài sau khi đã tắt bếp.
– Dùng được cho tất cả các loại bếp (bếp từ, gas, điện…)
– Dùng được cho máy rửa bát.
– Hàng nhập khẩu chính hãng, Công bố hợp quy số 28661/2017/ATTP-TNCB của cục an toàn thực phẩm Bộ y tế.

Đường kính

24cm, 28cm

Back to Top
091.1301.666