Hãng gia dụng Steba của đức

Hãng Steba là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện gia dụng, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến nấu ăn như bếp từ, lò nướng, máy xay sinh tố và máy ép trái cây.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị điện gia dụng, Steba đã đạt được uy tín và sự tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của họ được sản xuất với công nghệ tiên tiến, thiết kế đẹp mắt và chất lượng đảm bảo.

hang steba
Hãng gia dụng Steba của đức 4

Đặc biệt, trong lĩnh vực bếp từ, Steba sản xuất các sản phẩm với nhiều tính năng thông minh, như bếp từ đôi có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, bếp từ với mặt kính chịu lực và chống trầy xước, hệ thống an toàn với tính năng tự động tắt nguồn khi quá nhiệt, giúp cho việc nấu nướng trở nên tiện lợi và an toàn hơn.

Ngoài ra, Steba cũng rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, các sản phẩm của họ đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, không sử dụng các chất độc hại và được sản xuất với mục đích tiết kiệm năng lượng.

“Chất lượng. Độ tin cậy. Năng lực.” Tuyên bố này vẫn đúng với doanh nghiệp gia đình được quản lý bởi thế hệ thứ ba.

Bắt đầu với nồi hấp thực phẩm nông nghiệp, cũng như bàn ủi gia dụng, lò nướng bánh và ấm đun nước trong những năm 20 đến 50, Steba ngày nay đại diện cho một loạt sản phẩm hiện đại và đa dạng với các danh mục sản phẩm chiến lược là nồi sous-vide, lò nướng BBQ điện, nồi chiên, lò nướng và nhiều hơn nữa. Vào thời điểm đó cũng như ngày nay, một số mặt hàng được sản xuất bởi những nhân viên lâu năm và có ý thức về chất lượng tại nhà máy của chúng tôi ở Strullendorf gần Bamberg và được xuất khẩu sang hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới.
Steba đã phát triển thành một công ty hàng đầu về bếp nướng điện, bếp sous-vide và raclettes và ngày nay đại diện cho các tiêu chuẩn và dịch vụ chất lượng cao thông qua quá trình sản xuất “Sản xuất tại Đức”.

Vì vậy, trong 100 năm, Steba đã trở thành như ngày nay.

-59%
Original price was: 12,000,000₫.Current price is: 4,900,000₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *