Để bảo vệ độ sắc của dao WMF, bạn cần phải mài dao thường xuyên. Để mài dao WMF, bạn cần sử dụng các dụng cụ mài dao đúng cách để đảm bảo dao được mài đều và không bị hư hỏng.
Một trong những dụng cụ mài dao thông dụng nhất là mài đá hoặc mài bằng kim loại. Tuy nhiên, khi sử dụng mài đá, bạn cần lưu ý để tránh làm hỏng lưỡi dao bằng cách giữ độ nghiêng chính xác khi mài. Nếu không, độ sắc của dao có thể bị giảm và lưỡi dao có thể bị hư hỏng.
Một lựa chọn khác là sử dụng máy mài dao điện tử, nó sẽ giúp cho việc mài dao trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo độ sắc của dao được duy trì. Nếu bạn không tự tin mài dao một mình, bạn có thể đưa dao đến một cửa hàng chuyên môn để mài dao cho bạn.
Tuy nhiên, để bảo vệ độ sắc của dao WMF, bạn cần phải sử dụng và bảo quản dao đúng cách, tránh va đập, xước hoặc để dao tiếp xúc với các chất ăn mòn. Bạn nên sử dụng dao trên bề mặt chắc chắn và sạch sẽ để tránh làm hỏng độ sắc của dao. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng tay áo bảo vệ để tránh bị cắt khi sử dụng dao.
MÀI DAO WMF ĐỨC – CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI
Thương hiệu: WMF (Đức)
+ Chất liêu: tay cầm nhựa màu đen cao cấp, lưỡi mài thép không gỉ 18/10, lưỡi mài gốm
+ Số lưỡi mài: 2
+ Màu sắc: đen, inox
+ Kích thước: 21,5 x 10 x 8,2 cm
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÀI DAO WMF
+ Chất liêu: tay cầm nhựa màu đen cao cấp, lưỡi mài thép không gỉ 18/10
+ Thích hợp cho tất cả các con dao trừ dao răng cưa
+ Sử dụng dễ dàng, không dùng nhiều lực, đưa dao nhẹ nhàng từ trước ra sau.
+ Đây có thể nói là 1 dụng cụ không thể thiếu của căn bếp giúp chiếc dao trở nên sắc bén trở lại , các bà nội trợ chuẩn bị các món ăn sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt là 1 thiết kế của WMF luôn khẳng định được chất lượng, độ bền và sự tinh tế.
+ Hai giai đoạn (thô, mài mịn) cho trước và giảm dần.
+ Thích hợp cho tất cả các loại dao cắt thẳng.
+ Nhanh chóng và dễ dàng: dao cùn cát với dụng cụ mài dao trong vài giây và ngay lập tức nó sắc bén và như mới.
#maidaowmf #maidaowmf #wmf #maidao #maidaoduc
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.